4 lo lắng thường gặp nhất về tình trạng bao quy đầu bé

Discussion in 'Thực Phẩm Cho Chàng Cho Nàng' started by Lập Hạ, 16 July 2018.

 1. Lập Hạ

  Lập Hạ Thành Viên Mới

  Joined:
  27 October 2017
  Messages:
  10
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Chủ đề về 'cậu nhỏ' không phải lúc nào cũng thú vị, nhất là khi kích thước chúng quá nhỏ. Hãy cùng đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi của bạn phía bên dưới nhé:

  Bao quy đầu bé là gì?
  Sự khác biệt giữa nhỏ và to rất khó xác định vì chúng dựa trên tiêu chí của từng người. "Cậu nhỏ" nhỏ nhỏ được xác định khi một bé trai sinh đủ tháng, xảy ra chiều dài bao quy đầu khi kéo dãn dưới 2.5 cm. Trong khi đó, nguyên nhân không phải do các dị tật như lỗ đái lệch thấp gây nên. Ở người lớn, bao quy đầu nảy sinh chiều dài nhỏ hơn 2 cm so với chiều dài bình thường theo tuổi.

  Ví dụ: Chiều dài bộ phận sinh dục ở lý thái mềm kéo dãn của thanh niên từ 16 tuổi trở lên là khoảng 9,7- 15,1 cm. Nếu một người trong độ tuổi này mà có kích thướcbộ phận sinh dục trong cùng lý thái dưới 7,7 cm thì được coi là nhỏ.

  Hội chứng này nảy sinh phổ biến không?
  Harry Fisch, giáo sư tiết niệu lâm sàng tại Đại học y Weill Cornell (Mỹ) cho biết trên thực tế những biểu hiện này rất hiếm khi nảy sinh. Cụ thể, chỉ xảy ra khoảng 0.015% bé trai mắc chứng bộ phận sinh dục nhỏ khi mới sinh ra. Các nghiên cứu gần đây cho thấy, tình trạng này nảy sinh thể gây ra bởi thiếu testosterone khi bào thai đang phát triển trong bụng mẹ nhưng cũng nảy sinh thể là một biểu hiện của hội chứng khác.

  Liệu khả năng của chúng xảy ra bị ảnh hưởng?
  Mặc dù nhỏ hơn những các khả năng tình dục thì không bị ảnh hưởng và hoàn toàn bình thường như bất kỳ cậu nhỏ nào khác. Tuy nhiên, đấng mày râu sở hữu một cậu nhỏ quá 'khiêm tốn có khả năng gặp khó khăn trong làm "chuyện ấy" do kích thước chênh lệch của dương vật so với âm đạo và làm quá trình thụ tinh ít hiệu quả hơn.

  Nếu đối tác của bạn sở hữu một bộ phận sinh dục như vậy?
  Để lý giải câu hỏi này, tạp chí BuzzFeed của Mỹ đã nghiên cứu ý kiến của một số chị em với trường hợp giả sử bạn trai của họ sở hữu một bao quy đầu quá 'khiêm tốn'. Đây là một số lý giải được ghi lại từ nghiên cứu:

  'Đừng phán xét họ. Họ cũng là con người, cũng cần tình ân ái. Nếu là tôi, tôi sẽ không vì lý do thế mà chia tay người ấy. 'Tôi không cảm thấy vấn đề gì trong chuyện này cả. Kích thước không phải toàn bộ điều mà tôi đòi hỏi ở một người đàn ông'.

  'Tôi sẽ cùng tâm sự suy nghĩ cảm xúc của mình với anh ấy. Họ nên hiểu chúng tôi không đánh giá con người qua một khía cạnh do đó. Tình quan hệ không chỉ tới từ tình dục'.

  Xem thêm:

  Dương vật 12cm là dài hay ngắn

  Hẹp bao quy đầu là thế nào

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)