4 điểm cần lưu ý khi thiết kế cầu thang gác lửng

Discussion in 'Giới thiệu doanh nghiệp' started by numbencore89hd, 6 January 2020.

 1. numbencore89hd

  numbencore89hd Thành Viên Mới

  Top Poster Of Month

  Joined:
  24 March 2017
  Messages:
  46
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Male
  Cầu thang gác lửng đẹp không chỉ có công dụng lưu thông giữa hai tầng với nhau mà nó còn là điểm nhấn của tòa nhà khi được thiết kế ấn tượng. Bên cạnh việc thiết kế cầu thang gác lửng sao cho đẹp nhất, chủ tòa nhà còn phải chắc chắn quả quyết thiết kế sao cho đúng phong thủy.

  Thiết kế cầu thang gác lửng đẹp cần lưu ý những gì?
  Cầu thang được coi là “xương sống” của nhà, là nơi kết nối tầng trệt với gác xép (gác lửng). bởi vì, nó được coi là rất quan trọng trong đông đảo thiết kế chung cho ngôi nhà. cơ cơ mà mà, về mặt phong thủy thì không phải thiết kế cầu thang như thế nào cũng được. bởi thế, trước khi lên ý tưởng thiết kế cho cầu thang gác lửng đẹp, bạn cần chú ý những điểm sau đây:

  1, Địa điểm đặt cầu thang
  Cầu thang không được đặt ở giữa ngôi nhà. Theo phong thủy, nếu đặt cầu thang ở giữa ngôi nhà thì các thành viên trong gia đình dễ gặp vấn đề về sức khỏe, tiền đồ. Ngoài ra, đặt cầu thang ở giữa căn nhà sẽ gây tốn tổng diện tích, làm ngôi nhà biến thành chật hẹp, mất thẩm mỹ.

  Không nên thiết kế cầu thang gác lửng ở gần địa điểm nhà vệ sinh, giường ngủ.

  Vị trí đặt cầu thang thường ở áp sát tường nhà ở phòng khách. Đây là nơi ánh sáng nhiều nhất quyết đoán cầu thang lên tầng gác luôn có đủ ánh sáng, việc tương hỗ dễ dàng hơn. Ngoài ra, trong phong thủy thì vị trí địa lý này là rất tốt, khẳng định hút sinh khí tốt lên khu vực gác lửng trở nên dễ dàng hơn.

  2, Thiết kế cầu thang tuân theo quy tắc gọn nhẹ
  Để không tốn quá nhiều tổng diện tích khoảng không căn nhà, cầu thang gác lửng cần được thiết kế gọn nhẹ, tối giản, có tay vịn để tăng độ an toàn.

  3, Hướng cầu thang gác lửng
  Cầu thang hướng ra cửa chính là điều cấm kỵ trong phong thủy. Điều này sẽ kiến của cải của gia đình bị thất thoát, sức khỏe các thành viên bị hao tổn.
  [​IMG]
  4, Bậc cầu thang
  Số bậc cầu thang phải là số lẻ. Trong quá trình thiết kế cầu thang bạn cần phải vô cùng lưu ý tới vấn đề này

  Trên đây là những chia sẻ của tidy về thiết kế cầu thang gác lửng đẹp, dấu ấn và hợp phong thủy. Nếu bạn đang có mong muốn tìm cho mình một căn nhà thiết kế giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm thì hãy đăng ký tại thiết kế ngôi nhà để lựa chọn được một căn nhà thiết kế ưng ý nhất nhé!

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)