zetminzfr93
Last Activity:
9 May 2017
Joined:
28 December 2016
Messages:
0
Likes Received:
0
Trophy Points:
0
Gender:
Female
Birthday:
25 September 1993 (Age: 24)

Share This Page

zetminzfr93

Thành Viên Mới, Female, 24

zetminzfr93 was last seen:
9 May 2017
  1. lethutra82
 • Loading...
 • Loading...
 • Signature

  1./ NHÂN VIÊN MUA HÀNG QUỐC TẾ (PURCHASING)

  - Bạn đang tìm hiểu các công việc ngành Xuất nhập khẩu? Có vẻ như Nhân viên Xuất nhập khẩu là vị trí bạn bắt gặp rất nhiều trên các trang web tuyển dụng? Công việc này có dễ theo đuổi không? Dưới đây LAPRO.EDU.VN sẽ giúp bạn hình dung cụ thể Nhân viên Mua hàng quốc tế (Purchasing) phải làm gì?  Nói một cách đơn giản Nhân viên mua hàng là 1 trong những vị trí Nhân viên Xuất nhập khẩu quan trọng nhất, công việc chính của vị trí này là tìm kiếm các nguồn hàng từ nước ngoài để nhập khẩu vào Việt Nam.  Từ đó có thể liệt kê chi tiết các công việc hàng ngày của Nhân viên Mua hàng như sau:

  1. Sử dụng các công cụ tìm kiếm, các cơ sở dữ liệu online để tìm kiếm nguồn hàng

  2. Đàm phán với đối tác về các điều kiện cơ bản của thương vụ như: Chất lượng, Giá cả, Thời gian giao hàng, Cách thức thanh toán

  3. Ký kết hợp đồng

  4. Theo dõi tiến độ thực hiện hợp đồng để đảm bảo thanh toán đúng thời hạn và nhận hàng đúng tiến độ

  5. Thuê tàu/ máy bay, mua bảo hiểm (nếu nhập khẩu theo điều kiện FOB, FCA…)

  6. Giao dịch với đối tác để đảm bảo bộ chứng từ Xuất nhập khẩu đầy đủ và chính xác

  7. Thực hiện thủ tục Thông quan, Kiểm định, Kiểm dịch, xin Giấy phép nhập khẩu (nếu cần)

  8. Quản lý mối quan hệ với đối tác, Báo cáo các số liệu cần thiết để công ty lựa chọn nhà cung cấp phù hợp từng thương vụ  Để hoàn thành tốt các công việc trên, người Nhân viên Mua hàng không những cần khả năng ngoại ngữ thành thạo mà điều quan trọng nhất là cần trình độ chuyên môn tốt và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp để đảm bảo thương vụ được thực hiện đúng tiến độ, không phát sinh các vấn đề thủ tục hoặc các chi phí ngoài dự kiến.  Để hoàn thiện các kiến thức và kỹ năng đó một người nhân viên cần ít nhất 02 năm trong nghề để bắt đầu làm tốt công việc. Tuy nhiên bạn có thể tham gia các Khóa học Xuất nhập khẩu thực tế để có đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết và làm tốt công việc ngay từ ngày làm việc đầu tiên. Việc này không những giúp bạn chắc chắn trúng tuyển ngay sau vài lần nộp CV mà còn giúp cho bạn khởi đầu sự nghiệp một cách suôn sẻ và nhanh chóng thăng tiến trên con đường sự nghiệp.  Hãy bắt đầu và thành công cùng với http://lapro.edu.vn/ ngay hôm nay.

  About

  Gender:
  Female
  Birthday:
  25 September 1993 (Age: 24)
  LAPRO - hoc xuat nhap khau - dao tao xuat nhap khau