sayunki
Last Activity:
25 November 2020
Joined:
19 May 2020
Messages:
3
Likes Received:
0
Trophy Points:
1
Gender:
Male
Birthday:
16 May 1996 (Age: 24)

Share This Page

sayunki

Thành Viên Mới, Male, 24

sayunki was last seen:
25 November 2020
  1. There are no messages on sayunki's profile yet.
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Gender:
  Male
  Birthday:
  16 May 1996 (Age: 24)
  Những điều tối kỵ phong thủy trong bài trí nội thất
  Thứ nhất.Cửa phòng ngủ không đối diện mang nhà vệ sinh

  Cửa chính của phòng ngủ đối diện mang nhà vệ sinh thường có tới cảm giác đau lưng cho gia chủ. Bởi phòng tắm cho dù được thiết kế sang trọng thì vẫn với khí xấu. ngoài ra, nhà vệ sinh nhà tắm sau khi sử dụng thường có độ ẩm cao. do đó, cửa phòng ngủ đối diện với nhà tắm sẽ khiến cho giường ngủ dễ bị ẩm, nên mang tác động đến chất lượng không khí trong căn phòng. nếu hiện trạng này kéo dài sẽ dễ bị đau thận.

  Để hóa giải lỗi phong thủy này quý vị mang thể đặt 1 chậu cây cảnh hoặc 1 vách ngăn giữa phòng ngủ và phòng ngự sinh.

  2. Phòng ngủ sở hữu quá nhiều thiết bị điện

  những phòng ngủ cất rộng rãi đồ vật điện gọi là “ căn phòng cháy”, điều này sẽ với ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Theo khoa học đương đại thì các bức xạ điện có ảnh hưởng hiểm nguy tới sức khỏe con người. do đó ko nên để quá đa dạng thiệt bị điện trong nhà.

  không những thế, 1 số phòng ngủ thường đặt ti vi ở sắp chân tường. Theo phong thủy đây là điều tối kỵ, bởi chân tường được coi là trái tim thứ 2 của con người. nếu bạn đặt ti vi ở sắp chân tường thì những bức xạ sẽ tác động đến kinh mạch trên thân thể và ảnh hưởng đến sự lưu thông máu.

  3.Phòng ngủ với diện tích quá to

  Theo phong thủy cổ đại thì người nhỏ mà phòng lớn cũng là một điều hung. Bởi 1 căn phòng to sẽ hút nhiều nhân khí. vì vậy, khi ở cung điện của hoàng đế thì phòng ngủ chỉ nên rộng khoảng 20m2.

  thực tiễn, những gì phong thủy gọi là nhân khí là trường năng lượng sinh vật học của con người. Bởi thân thể là một trường năng lượng phát ra ngoài trong đầy đủ thời kì, nó giống như một cái máy điều hòa. cho nên nếu như căn phòng quá lớn sẽ làm cho nguồn năng lượng phát ra càng lớn và gây ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng.

  lúc phòng ngủ quá to khiến thân thể tổn hao năng lượng, khiến giảm khả năng miễn nhiễm, mỏi mệt và phán đoán kém. Thậm chí, trong đa dạng trường hợp còn có thể ngã bệnh.

  4.Phòng ngủ có ban công, có cửa sổ kính trong phòng ngủ

  những phòng ngủ mang ban công, với cửa sổ đều khiến nâng cao mức tiêu thị năng lượng, vì vậy khiến bạn luôn cảm thấy mệt mỏi và thường xuyên mất ngủ. Do cấu trúc thủy tinh không thể bảo tồn nhiệt độ thân thể, vì thế giả dụ ko gian với các đặc điểm này bạn nên sử dụng các tấm rèm cửa dày để hóa giải, hạn chế trường hợp đổ bệnh xảy ra.

  5.Có cửa sổ hướng Đông hoặc hướng Tây

  các chuyên gia về phong thủy cho rằng: phòng ngủ sở hữu cửa sổ quay hướng Tây hoặc hướng Đông dễ bị “hung quang” tác động tới “uyến quang đãng chi tai”. Vì phía Đông và phía Tây là 2 hướng mặt trời mọc và mặt trời lặn sẽ chiếu thẳng vào căn phòng. Cường độ ánh sáng mạnh sẽ kích thích thần kinh của người đa ngủ khiến mắt khó chịu và gây mất ngủ.

  Bởi thế, các chuyên gia khuyên mở cửa sổ ở phía Bắc và phía Nam là rẻ nhất, còn nếu đã trót để cửa sổ ở hướng Đông hoặc Tây thì nên tiêu dùng rèm cửa dày, nên dùng rèm gỗ hoặc rèm 2 lớp để chống nắng.

  6.Phòng ngủ sở hữu đèn chùm

  Theo phong thủy học nai lưng phòng ngủ mang đèn chùm, cái đèn chùm áp giường sẽ sở hữu đến sát khí nặng, xấu cho sức khỏe của bạn. Bởi theo nghiên cứu thì giả dụ giường đặt phía dưới đèn chùm sẽ gây cảm giác bị sức ép tâm lý sẽ gây chứng mất ngủ, khiến cho hệ thống hô hấp sinh bệnh.

  Trên đây là 6 điều nên lưu ý trong phong thủy phòng ngủ mà Nội Thất Việt Jsc chia sẻ. kỳ vọng thông báo trên đây mà chúng tôi sản xuất sẽ giúp ích cho quý vị trong công đoạn trang hoàng phòng ngủ.
  Nếu quý khách đang cân tư vấn về thiết kế nội thất hãy gọi 0981.949.395 cho chúng tôi để được tư vấn
  Trụ sở: Km 341 Quảng Lĩnh, Quảng Xương, Thanh Hóa
  Tell: 0981 94 93 95 - Fax: 0376 741 111
  Hotline Công ty: 0981 94 93 95
  Email Liên Hệ: noithatviet1112@gmail.com
  Website: http://noithatvietjsc.com/