aventador
Last Activity:
3 October 2016
Joined:
13 August 2016
Messages:
4
Likes Received:
0
Trophy Points:
1
Gender:
Male
Birthday:
12 January 1984 (Age: 35)
Home page:

Share This Page

aventador

Thành Viên Mới, Male, 35

aventador was last seen:
3 October 2016
  1. There are no messages on aventador's profile yet.
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Gender:
  Male
  Birthday:
  12 January 1984 (Age: 35)
  Home page:
  http://dongtam.info/forum.php
  dịch vụ kế toán trọn gói
  số điện thoại tư vấn pháp luật
  dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói
  dịch vụ thành lập công ty
  biareview
  đồng tâm

  Thanh toán trực tuyến, xe điện, sản xuất tên lửa, sắp tới là tàu ngầm siêu tốc, Elon Musk "điên" rồi

  Thói quen của Musk là ngay sau khi kết thúc ở một công ty, anh liền bắt tay vào xây dựng một công ty khác, với độ khó khăn và phức tạp gấp nhiều lần công ty cũ.

  Thông lệ của các triệu phú giai đoạn này là sau khi thành công trong bong bóng internet thập kỷ 1990, họ hoặc là rút lui vào hậu trường để tận hưởng cuộc đời nhàn nhã và tham gia hoạt động đầu tư thiên thần, hoặc, nếu vẫn còn tham vọng, thành lập một công ty mới bằng tiền của người khác.

  Nhưng Musk không có ý định đi theo thông lệ, và anh đã dành 3/4 số tiền có trong tay để thực hiện một ý tưởng mới – một kế hoạch táo bạo nhằm xây dựng một ngân hàng trực tuyến có tên X.com chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm tra số dư tài khoản, gửi tiết kiệm, và các tài khoản môi giới. Điều này là bây giờ là bình thường, nhưng vào năm 1999, chưa từng ai nghe đến chuyện một công ty internet mới thành lập lại có ý định cạnh tranh với các đại gia ngân hàng bao giờ.

  Trong cùng tòa nhà nơi đặt trụ sở của X.com còn có một công ty tài chính internet nữa tên là Confinity do Peter Thiel và Max Levchin thành lập. Một trong nhiều tính năng của X.com là dịch vụ chuyển tiền dễ dàng, và về sau Confinity cũng phát triển một dịch vụ tương tự. Cả hai công ty đều bắt đầu nhận thấy nhu cầu rất lớn đối với dịch vụ này nên đã lao vào cuộc cạnh tranh gay gắt với nhau. Nhưng cuối cùng, cả hai quyết định sáp nhập lại thành cái mà ngày nay chúng ta gọi là PayPal.